ChatGPT Việt Nam

Giới thiệu ChatGPT Việt Nam

ChatGPT Việt Nam là cộng đồng những người sử dụng ChatGPT tại Việt Nam phục vụ cho mục đích công việc, nghiên cứu, giải trí… Ngoài ra chúng tôi đang liên hệ để trở thành đối tác chính thức của ChatGPT tại Việt Nam, sẽ phân phối các sản phẩm, dịch vụ của ChatGPT tại thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

Hiện nay, để có thể trò chuyện với ChatGPT, người dùng tại Việt Nam buộc phải sử dụng các phần mềm fake IP sang các nước hiện đang hỗ trợ thử nghiệm ChatGPT. Tuy vậy, việc đăng ký tài khoản để sử dụng ChatGPT ở trong nước vẫn còn gặp nhiều khó khăn vì phải cần thêm số điện thoại nước ngoài để xác thực. Vì vậy, phương án tối ưu và nhanh nhất đó chính là mua tài khoản chatGPT Việt Nam.

Mua tài khoản chatGPT Việt Nam như thế nào?

Do tạo tài khoản chatGPT khá nhiều bước nên nhiều người chọn mua tài khoản chatGPT để tiết kiệm thời gian, chi phí. Nếu bạn có thể làm theo các bước tại mục: Hướng dẫn mua tài khoản chatGPT nhanh chóng. 

Bước 1: Truy cập https://chatgptvietnam.vn/ chọn >> Mua chatGPT

Chọn mục mua tài khoản chatGPT

 

Bước 2: Ấn ” Đặt hàng”

Ấn đặt hàng

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và thanh toán

Điền thông tin đầy đủ và thanh toán

Tên ngân hàng: MB Bank (ngân hàng Quân Đội)

Tên tài khoản: NGUYEN VAN CHO (NGUYỄN VĂN CHỜ)

Số tài khoản: 0984461461

Số tiền: 99.000 VNĐ

Nội dung: ChatGPT và số đơn hàng

Lưu ý: Hình dưới là đơn hàng số 374, thì nội dung sẽ là ChatGPT374

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công bạn vui, hệ thống sẽ tự động gửi Thông tin Tài khoản ChatGPT vào email của bạn. Vui lòng kiểm tra email để xem thông tin tài khoản đăng nhập vào ChatGPT

Ưu đãi lớn khi mua tài khoản chatGPT Việt Nam

  1. Tài khoản ChatGPT Plus: 490.000 VNĐ/tháng. Vui lòng Liên hệ để mua
  2. Tài khoản ChatGPT miễn phí dùng ở Việt Nam: 200.000 VNĐ/tài khoản sử dụng trọn đời.
  3. Mua trực tuyến ngay trên website của chúng tôi tại => https://chatgptvietnam.vn/san-pham/mua-tai-khoan-chatgpt-dung-o-viet-nam/ tài khoản sẽ được tự động gửi cho bạn ngay sau khi đăng ký thành công. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên có chương trình khuyến mãi giảm từ 50% (còn 99K) đến 70% (còn 69K) cho khách hàng.

Khám phá đặc điểm nổi bật của ChatGPT

Ứng dụng ChatGPT ra đời mang sứ mệnh công nghệ giao tiếp, dịch thuật mới mẻ, đẳng cấp đến với con người. ChatGPT sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó nổi bật nhất những tính năng ưu việt sau:

Tính năng Chatbot

ChatGPT được phát triển với thế mạnh về khả năng tạo Chatbot có chức năng hiểu và trả lời nhiều loại câu hỏi cũng như lời nhắc. Tính năng này nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp thông tin cho việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng và cho các cá nhân truy cập thông tin và hỗ trợ thông qua các ứng dụng chatbot.

Nhiều tính năng vượt trội

Tính năng tạo văn bản, dịch thuật

ChatGPT có khả năng tạo ra văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Tính năng có thể áp dụng cho cả lĩnh vực sáng tác thơ, nhạc hoặc viết truyện. Ngoài ra ChatGPT cũng được sử dụng rộng rãi để tóm tắt văn bản, dịch ngôn ngữ, và trả lời câu hỏi thắc mắc online như một “trợ lý AI”.

Tính năng Quản lý và phân tích dữ liệu

Thông thường, những dữ liệu không có cấu trúc rõ ràng, cố định sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc phân loại, quản lý và phân tích chúng theo cách thông thường. Tuy nhiên, với ChatGPT thì hoàn toàn khác, người dung có thể chuyển đổi dữ liệu phi cấu trúc thành dữ liệu có cấu trúc một cách dễ dàng.

Lập trình và sửa lỗi

Ngoài ra, người dung còn có thể yêu cầu ChatGPT lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, dịch thuật qua lại giữa các ngôn ngữ lập trình, giải thích thuật toán và thậm chí là ChatGPT có thể giúp lập trình viên gỡ lỗi cho phần mềm tại các lập trình. Hãy thử nghiệm ChatGPT cho các dự án lập trình với Python, JavaScript, hay soạn thảo SQL và viết hàm Excel để bắt đầu, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng của ChatGPT.

Tạo ảnh nghệ thuật với AI

Đây cũng là tính năng của Chat GPT trong việc tạo ra các mô tả nghệ thuật. Các công cụ tạo ảnh AI có khả năng tưởng tượng phong phú và mức độ chi tiết đáng kinh ngạc.

Liên hệ ChatGPT Việt Nam

Website https://chatgptvietnam.vn

Địa chỉ: số 11 Lạc Long Quân, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Phone 0984 261 461, Zalo https://zalo.me/0984261461

Facebook fan page: https://www.facebook.com/ChatGPTVietNam.vn

Nhóm Facebook https://www.facebook.com/groups/chatgptvietnam.vn/