Điều khoản và chính sách

Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn ChatGPT Việt Nam là đối tác tin cậy để cung cấp tài khoản ChatGPT sử dụng tại Việt Nam. Trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng đọc kỹ và hiểu rõ các Điều khoản và Chính sách sau đây:

Điều 1. Chính sách và quy định chung

 1. Webiste chatgptvietnam.vn cung cấp tài khoản ChatGPT tạo sẵn và chính chủ lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam.
 2. Điều khoản và Chính sách này áp dụng cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ do ChatGPT Việt Nam cung cấp
 3. Khách hàng sử dụng dịch vụ của ChatGPT Việt Nam trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên đồng thời không trái với các qui định của pháp luật.

Điều 2. Mô tả dịch vụ

 1. Dịch vụ đăng ký tài khoản ChatGPT OpenAi tại Việt Nam là một công cụ hữu ích để giúp các doanh nghiệp và cá nhân có thể tạo ra các trải nghiệm tương tác trực tuyến tốt hơn. Nó cung cấp một cách để tạo ra các cuộc trò chuyện tự động và tự động hóa các cuộc trò chuyện với khách hàng. Nó cũng cung cấp các công cụ hữu ích để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa các trải nghiệm khách hàng của họ. Tất cả chỉ cần một đăng ký tài khoản ChatGPT OpenAi tại Việt Nam, các doanh nghiệp và cá nhân có thể tận dụng các công cụ này để tạo ra các trải nghiệm tương tác trực tuyến tốt hơn.
 2. ChatGPT Việt Nam cung cấp tài khoản ChatGPT giá rẻ chỉ từ 69,000đ, mua 1 lần sử dụng luôn không mất thêm phí duy trì hàng tháng hoặc bất kỳ chi phí nào khác
 3. Là đơn vị cung cấp uy tín, lớn nhất Việt Nam, với hơn 100.000 người đã mua tài khoản
 4. Mua đơn giản, tiện lợi, nhận tài khoản ngay, đăng nhập và sử dụng ngay ở Việt Nam hay bất cứ đâu. Không phải dùng VPN, đổi IP…

Điều 3. Điều kiện sử dụng

Bằng cách sử dụng Dịch vụ, khách hàng bảo đảm có quyền hợp pháp để chấp thuận và đồng ý với Điều khoản và Chính sách sử dụng, bảo đảm rằng khách hàng có đủ quyền, thẩm quyền và năng lực để sử dụng Dịch vụ và để tuân theo Điều khoản và Chính sách sử dụng và tham gia vào một thỏa thuận mang tính hợp đồng.

Điều 4. Quyền và trách nhiệm của khách hàng

 1. Có trách nhiệm đọc, hiểu, tuân thủ các thủ tục đăng ký, trình tự giao dịch và các quy định, hướng dẫn sử dụng và và Bản điều khoản điều kiện này trước khi sử dụng dịch vụ của ChatGPT Việt Nam.
 2. Cung cấp các thông tin, tài liệu phù hợp cho việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu một cách trung thực, chính xác cho nhà cung cấp dịch vụ, đảm bảo về tính hợp pháp của các tài liệu, thông tin và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về thiệt hại xảy ra nếu vi phạm quy định này.
 3. Có trách nhiệm thanh toán các khoản phí sử dụng dịch vụ theo bảng giá đã được niêm yết và thống nhất.
 4. Cam kết tuân thủ các chính sách của nhà cung cấp dịch vụ phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ và vì mục đích đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn cho thông tin của Khách hàng.

Điều 5. Quyền và trách nhiệm của chúng tôi

 1. Đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng đúng như đã cam kết. Chúng tôi cam kết hoàn thành việc cung cấp dịch vụ trong thời gian đã thống nhất. Tuy nhiên, do các yếu tố khách quan có thể xảy ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc trì hoãn trong việc cung cấp dịch vụ.
 2. Hỗ trợ và bảo hành dịch vụ theo đúng chính sách đã cam kết.
 3. Có trách nhiệm bảo mật những thông tin liên quan đến Khách hàng và chỉ sử dụng những thông tin này vào mục đích liên quan đến dịch vụ, trừ trường hợp có thoả thuận khác hoặc theo quy định của pháp luật.
 4. Có quyền thay đổi, điều chỉnh hoặc cập nhật điều khoản dịch vụ mà không cần thông báo trước. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi các thay đổi này có hiệu lực sẽ được coi là sự đồng ý của bạn với những thay đổi đó.

Điều 6. Rủi ro và miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi cam kết cung cấp Dịch vụ tốt nhất và cố gắng giảm thiểu các rủi ro có thể gặp phải về kỹ thuật cho Khách hàng; không chịu trách nhiệm về những rủi ro, thiệt hại của Khách hàng khi Khách hàng sử dụng Dịch vụ do những rủi ro sau:

 1. Lỗi hệ thống phần cứng, phần mềm không hoạt động hoặc hoạt động không đúng chức năng thiết kế do các yếu tố bất khả kháng gây ra như lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, chập điện, hư hỏng tự nhiên …;
 2. Nguy cơ ngưng trệ hoạt động của hệ thống mạng do lỗi đường truyền Internet… của nhà cung cấp dịch vụ gặp sự cố kỹ thuật hoặc quá tải.

Điều 7. Điều khoản cuối cùng

 1. Các vấn đề chưa được quy định tại Điều khoản và Chính sách này sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật, hướng dẫn của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và/hoặc các cam kết/thỏa thuận có hiệu lực khác giữa các bên.
 2. Khách hàng đã đọc, hiểu, nhất trí và cam kết thực hiện đúng các quy định tại Điều khoản và Chính sách này.
 3. Điều khoản và Chính sách này có hiệu lực kể từ ngày Khách hàng thực hiện đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.