OpenAI phát hành ChatGPT miễn phí trên iPhone

Ngày 18/5, công ty OpenAI đã thông báo rằng sẽ phát hành ứng dụng ChatGPT dành riêng cho iPhone.

ChatGPT cho iPhone: Ứng dụng Sẵn có Trên App Store

Ứng dụng ChatGPT đã có mặt trên App Store, mang đến cho người dùng khả năng trải nghiệm ChatGPT thông qua một ứng dụng gốc trên iPhone của họ. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí và không chứa quảng cáo. OpenAI thông báo rằng họ đã bắt đầu triển khai ứng dụng tại Mỹ và dự kiến mở rộng phạm vi sử dụng trong vài tuần tới.

ChatGPT cho iPhone đã sẵn sàng sử dụng

Theo thông tin được OpenAI chia sẻ trên blog, phiên bản ChatGPT cho iPhone sẽ mang đến các tính năng tương tự phiên bản trên web. Người dùng có thể truy cập vào ChatGPT Plus thông qua ứng dụng, cho phép đăng ký trả phí để sử dụng các tính năng nâng cao hơn.

Ứng dụng cũng sẽ đồng bộ dữ liệu lịch sử ChatGPT trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả phiên bản web. Hơn nữa, nó hỗ trợ Whisper – hệ thống nhận dạng giọng nói mã nguồn mở của OpenAI. Việc tích hợp này cho phép người dùng nhập liệu bằng giọng nói trực tiếp vào ứng dụng ChatGPT trên iPhone. Đáng chú ý, ứng dụng ChatGPT hoàn toàn không chứa quảng cáo.

Do sự phổ biến ngày càng tăng của ChatGPT trong 6 tháng qua, đã xuất hiện một số ứng dụng lừa đảo và sao chép trên App Store. Apple đã chủ động kiểm soát các ứng dụng này, bằng cách ngăn chặn những ứng dụng sử dụng “GPT” trong tên của chúng. Bằng việc phát hành phiên bản ChatGPT riêng cho iPhone, OpenAI hy vọng sẽ trực tiếp quản lý trải nghiệm sử dụng dịch vụ trên thiết bị này.

Ngoài ra, việc tích hợp ChatGPT vào ứng dụng Bing của Microsoft trên iPhone đã tạo ra sự gia tăng đáng kể về sự phổ biến kể từ khi tính năng này được bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *