Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam chính chủ, rẻ nhất, dễ nhất và nhanh nhất

Dù ChatGPT chưa hỗ trợ tại Việt Nam, nhưng bằng một vài thủ thuật bạn vẫn có thể tự tạo tài khoản ChatGPT, đăng ký ChatGPT với email chính chủ và chi phí chỉ bằng một cốc trà đá.

Sử dụng mạng xã hội gần đây, có lẽ không ai là không nghe thấy khái niệm ChatGPT là gì. Đây là phần mềm chat sử dụng trí tuệ nhân tạo AI có thể trả lời hầu như mọi câu hỏi (tất nhiên không thể hoàn toàn chính xác). Nếu bạn tò mò muốn đăng ký sử dụng ChatGPT để tận dụng sự thông minh của AI hay đơn thuần chỉ là “nghịch cho biết” thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT chính chủ tại Việt Nam

Khó khăn của việc tạo tài khoản ChatGPT đó là bạn phải sử dụng số điện thoại của một trong các nước hỗ trợ. Ở đây chúng ta sẽ đi thuê số điện thoại ảo khu vực nước Mỹ tại trang web SMSPool.

Cách thuê số điện thoại USA trên SMSpool

Bước 1: Truy cập trang web https://www.smspool.net/, chọn mục Register để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Bạn nhập các thông tin vào để đăng ký:

Username: Tên đăng nhập, ví dụ fptshop.

Password: Nhập mật khẩu của bạn.

Repeat Password: Nhập lại mật khẩu.

2 ô ở dưới không cần điền, sau đó bạn tick vào Accept Terms of Service and Privacy Policy và nhấn Register để đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn đã có thể đăng nhập vào SMSPool, nhập tên và mật khẩu vừa tạo của bạn ở trên rồi chọn Sign In.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn cần phải sử dụng thẻ Tín dụng Visa để thuê số điện thoại ảo. Bạn nhấn vào Deposit > chọn Credit Card ở Payment Method > ô Ammount bạn chọn 1 (nạp vào 1 USD) rồi nhấn Deposit. Tiếp đó màn hình thanh toán sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhập thông tin để tiến hành thanh toán.

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công (Balance của bạn đã có 1 USD). Bạn chọn mục Quick Order > Ô Service chọn OpenAI/ChatGPT > mục Pricing Option để mặc định Select highest success rate > nhấn Purchase ở phần quốc gia United Kingdom hoặc United States. Ở đây người viết đã mua một số điện thoại từ United Kingdom với giá chỉ 0.14 USD (khoảng 3000 đồng), chỉ tương đương một cốc trà đá.

Nếu mua không thành công bạn có thể thử lại vài lần sẽ thấy số điện thoại và SMS OTP ở trạng thái đang chờ (lưu ý trng thái này ch 5 phút, vì thế bn nên xong Bước 2 phn đăng ký tài khon ChatGPT dưới đây mi bt đầu Purchase s đin thoi).

Sau khi đã thuê số điện thoại thành công từ SMSPool, bạn đăng ký tài khoản ChatGPT như sau:

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Bước 1: Do ChatGPT đang chặn IP mạng từ Việt Nam, nên bạn cần dùng một phần mềm VPN để fake IP máy. Bạn có thể sử dụng bất cứ phần mềm VPN nào mà bạn quen dùng, ở đây chúng tôi dùng Touch VPN trên trình duyệt Chrome. 

Bước 2: Lưu ý trước khi đăng ký tài khon ChatGPT bn phi kích hot VPN trước, nếu không s b li đăng ký. Bạn bật Touch VPN lên và chọn khu vực USA hoặc United Kingdom. Sau khi kích hoạt VPN, bạn truy cập trang web của ChatGPT tại đây https://chat.openai.com/. Chọn mục Sign up để đăng ký > điền tài khoản Gmail của bạn > tạo mật khẩu. Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bằng cách đăng nhp vào Gmail và nhn vào đường link được gửi từ Open AI.

Bước 3: Sau khi xác nhận, bạn đến bước điền tên và số điện thoại. Bạn có thể nhập tên bạn, số điện thoại và OTP lấy từ SMS Pool như bước ở trên. Nếu bị quá thời gian 5 phút OTP bạn có thể chọn Refund trong SMS Pool để hoàn tiền và mua lại số điện thoại khác.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn đã có thể đăng nhập vào ChatGPT và hỏi AI đủ mọi thứ “trên trời dưới biển” rồi.

Hướng dẫn tạo và sử dụng tài khoản ChatGPT trên điện thoại

Về cơ bản, cách tạo và sử dụng tài khoản ChatGPT trên điện thoại cũng tương tự như máy tính. Nhưng để đơn giản hơn trong việc chuyển VPN sang IP Mỹ, bạn có thể sử dụng trình duyt OperaTrình duyệt Opera có tính năng bật VPN.

Ti v trình duyt Opera cho iPhone ti đây

Ti v trình duyt Opera cho đin thoi Android ti đây

Để bật VPN trên Opera, bạn vào phần Cài đặt (góc trên cùng bên phải) > chọn Bt VPN.

Sau khi bật VPN, bạn có thể đăng ký và sử dụng ChatGPT tương tự như hướng dẫn ở trên.

Cách tạo tài khoản ChatGPT không cần thẻ tín dụng VISA

Nếu bạn cảm thấy cách trên quá khó thực hiện, hoặc bạn không có thẻ tín dụng/VISA để thuê số điện thoại ảo thì bạn cũng có thể tạo tài khoản tại ChatGPT Việt Nam.

Với tính năng vượt trội, đăng ký tài khoản tự động chỉ bằng vài bước đơn giản là bạn có tài khoản ChatGPT để sử dụng.

=>>> https://chatgptvietnam.vn/san-pham/mua-tai-khoan-chatgpt-dung-o-viet-nam/

Trên đây là bài viết hướng dẫn tạo tài khoản đăng ký ChatGPT chính chủ tại Việt Nam. Nếu có gì thắc mắc về việc đăng ký và sử dụng ChatGPT tại Việt Nam, bạn có thể để lại bình luận ở dưới bài viết. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *