Hướng dẫn cách đăng ký chatGPT bằng website Textverified

Khi ChatGPT ra đời, có những thời điểm người dùng đã không còn mặn mà với những trình duyệt web theo phương thức truyền thống nữa, và đôi lúc họ coi ChatGPT như một người bạn “biết tuốt” khổng lồ của mình, tất cả mọi vấn đề thắc mắc trong cuộc sống họ đều đưa ra và đề nghị một phản hồi từ người bạn này. Một ứng dụng hữu ích như vậy nếu được sử dụng vào mục đích đúng đắn thì sẽ mang lại những thành công lớn. Đối với những bạn chưa biết về cách đăng ký tài khoản như thế nào, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết cách đăng ký tài khoản qua web Textverified. 

Cách đăng ký ChatGPT qua Textverified

Tìm hiểu cuộc sống qua lăng kính của ChatGPT

ChatGPT là một ứng dụng chatbot sử dụng công nghệ GPT để tạo ra các cuộc trò chuyện tự động với người dùng. Với ChatGPT người dùng có thể trò chuyện với chatbot để tìm kiếm thông tin giải đáp các câu hỏi hoặc đơn giản là để giải trí. Từ việc trò chuyện với ChatGPT  người dùng có thể tìm hiểu về cuộc sống thông qua lăng kính của chatbot. 

Chatbot có thể cung cấp thông tin về các chủ đề khác nhau như sức khỏe giáo dục kinh doanh văn hóa giải trí và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thể giúp người dùng giải đáp các câu hỏi và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Tuy nhiên cần lưu ý rằng ChatGPT vẫn đang đối mặt với một số thách thức như độ chính xác của các câu trả lời và khả năng hiểu được ngôn ngữ tự nhiên của người dùng. Do đó việc sử dụng ChatGPT cần được thận trọng và kết hợp với các nguồn thông tin khác để đảm bảo tính chỉ xác và đầy đủ của thông tin. 

Cần phải sử dụng nhiều nguồn thông tin khác nhau để đảm bảo độ chính xác

Ứng dụng của Chat GPT

ChatGPT ngay sau khi ra đời đã có những ứng dụng to lớn đối với cuộc sống, hàng loạt các dụng của ChatGPT có thể kể đến như sau:

– Trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng: Chat GPT được sử dụng để tạo ra các chatbot hỗ trợ khách hàng tự động giúp giải đáp các câu hỏi thường gặp và cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ. 

– Trong lĩnh vực y tế: Chat GPT có thể được sử dụng để tạo ra các chatbot tư vấn sức khỏe giúp người dùng tìm kiếm thông tin về các bệnh lý triệu chứng và cách điều trị.

– Trong lĩnh vực giáo dục: Chat GPT có thể được sử dụng để tạo ra các chatbot hỗ trợ giáo dục giúp học sinh và sinh viên tìm kiếm thông tin và giải đáp các câu hỏi liên quan đến học tập.

– Trong lĩnh vực tư vấn tài chính: Chat GPT có thể được sử dụng để tạo ra các chatbot tư vấn tài chính giúp người dùng tìm kiếm thông tin về đầu tư quản lý tài chính và các sản phẩm tài chính khác. 

– Trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán:  Chat GPT có thể được sử dụng để tạo ra các chatbot hỗ trợ bán hàng giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ đặt hàng và thanh toán trên nền tảng trực tuyến. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, ChatGPT cũng bộc lộ một số điểm hạn chế nhất định:

– Đôi khi trả lời không chính xác khi không có dữ liệu đầu vào đầy đủ hoặc có những vấn đề liên quan đến tình cảm, tâm lý xã hội phức tạp thì hầu hết ChatGPT không trả lời được. 

– Phản hồi các ý kiến giống nhau đối với các câu hỏi có nội dung tương đương nhau. 

– Mang nhiều nguy cơ về vấn đề phân biệt chủng tộc bằng các phản hồi của mình hoặc vấn đề về an toàn an ninh mạng.

Đăng ký Chat GPT bằng web Textverified tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, ChatGPT chưa được mở hoạt động, chính vì vậy muốn sử dụng được bạn phải sử dụng các thủ thuật công nghệ, trong đó có việc sử dụng số điện thoại từ mạng nước ngoài qua trang web Textverified, bằng cách sau: 

Bước 1: Truy cập website http://textverified.com/ để mua được số điện thoại nước ngoài. 

Truy cập website trên để mua số điện thoại

Bước 2: Đối với người chưa có tài khoản, bạn phải tạo tài khoản, click chuột vào chữa Sign up 

Sau khi màn hình hiển thị như trên, bạn hãy tiến hành điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Cuối cùng hãy nhấn tích vào chữ
I accept the terms and conditions để hoàn thành việc đăng ký tài khoản”

Bước 3: Thông tin xác nhận sẽ được gửi về email mà bạn đã cung cấp. Sau đó bạn truy cập vào Email để xác thực tài khoản là bạn đã đăng ký xong. 

Truy cập Email để xác thực tài khoản của bạn

Bước 4: Quay trở lại màn hình đăng nhập và nhập tài khoản mật khẩu đã đăng ký trước đó. 

Bước 5: Sau khi đăng nhập bạn nhớ hãy nạp tiền vào tài khoản để thực hiện mua nhé số điện thoại nhé. 

Nạp tiền vào tài khoản

Bước 6: Lựa chọn các hình thức thanh toán thích hợp tại mục “Payment method” và nhấn “Continue”. 

Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp để hoàn thành mua số điện thoại

Sau khi đã hoàn thành thanh toán và mua được tài khoản, bạn hãy truy cập và cài đặt tiện ích VPN để thực hiện đăng ký tài khoản ChatGPT như sau:

* Kích hoạt VPN thông qua cài đặt tiện ích tại trình duyệt Chrome

https://chrome.google.com/webstore/detail/free-vpn-for-chrome-vpn-p/majdfhpaihoncoakbjgbdhglocklcgno/related

Giao diện của tài và kích hoạt VPN

* Đăng ký tài khoản ChatGPT, theo đường link: http://chat.openai.com/auth/login điền thông tin về email cá nhân và nhấn chọn Continue

Điền email để hoàn thành việc đăng ký tài khoản ChatGPT
Xác thực thông qua các thông tin gửi qua email đăng ký

Bật tiện ích VPN để điền thông tin về họ và tên của bạn sau khi xác thực hoàn thành

Điền tên truy cập ChatGPT

Sau đó ChatGPT sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại bằng 6 chữ số. Lúc này bạn quay lại trang web Textverified, nhấn chọn “Buy” -> “Text & SMS”. Ở thanh tìm kiếm bạn nhớ chọn “OpenAI/ ChatGPT” và sao chép số điện thoại mà bạn vừa mua và chọn “Send code”

Chọn Text & SMS để chọn OpenAI
Cop lại số điện thoại

Bước 8: Quay lại trang web textverified để dán mã code vào thanh OpenAI/ChatGPT là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản ChatGPT

Copy code và dán vào trang đăng ký chatGPT

Dù là đăng ký thành công bằng các thủ thuật công nghệ, tuy nhiên, do Việt Nam chưa phải là quốc gia được mở giao dịch của ChatGPT nên cũng có những lúc hệ thống gặp trục trặc. Khi gặp các trường hợp này, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi một vài phút và khởi động lại hệ thống nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *